પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વ રેડિયો દિવસ પર રેડિયો શ્રોતાઓ અને આ ઉત્કૃષ્ટ માધ્યમને સમૃદ્ધ બનાવનારાઓને શુભેચ્છા પાઠવી
13 FEB 2022 3:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વ રેડિયો દિવસ પર તમામ રેડિયો શ્રોતાઓને અને આ ઉત્કૃષ્ટ માધ્યમને તેમની પ્રતિભા તેમજ સર્જનાત્મકતાથી સમૃદ્ધ બનાવનારાઓને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તમામ રેડિયો શ્રોતાઓને અને જેઓ આ ઉત્કૃષ્ટ માધ્યમને તેમની પ્રતિભા તેમજ સર્જનાત્મકતાથી સમૃદ્ધ બનાવે છે તેમને વિશ્વ રેડિયો દિવસની શુભેચ્છાઓ. તે ઘરે હોય, મુસાફરી દરમિયાન હોય કે પછી અન્ય સ્થળે, રેડિયો લોકોના જીવનનો અભિન્ન ભાગ બની રહે છે. તે એક અદ્ભુત માધ્યમ છે. લોકોને જોડે છે."
"#MannKiBaat ને કારણે, હું વારંવાર જોઉં છું કે કેવી રીતે રેડિયો સકારાત્મકતા શેર કરવા માટે તેમજ અન્ય લોકોના જીવનમાં ગુણાત્મક પરિવર્તન લાવવામાં મોખરે રહેલા લોકોને ઓળખવા માટે એક શ્રેષ્ઠ માધ્યમ બની શકે છે. હું તે બધાનો પણ આભાર માનું છું જેઓ આ કાર્યક્રમમાં સહયોગ આપ્યો."

Prime Minister's Office
PM greets radio listeners and those who enrich this outstanding medium on World Radio Day
13 FEB 2022 3:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all radio listeners and those who enrich this outstanding medium with their talent as well as creativity on World Radio Day.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"World Radio Day greetings to all radio listeners and those who enrich this outstanding medium with their talent as well as creativity. Be it at home, during journeys and otherwise, the radio remains an integral part of people’s lives. It is an amazing medium to connect people."
"Due to #MannKiBaat, I repeatedly see how the radio can be a great medium to share positivity as well as recognise those who are at the forefront of bringing a qualitative change in the lives of others. I would also like to thank all those who contribute to this programme."