പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക റേഡിയോ ദിനത്തിൽ റേഡിയോ ശ്രോതാക്കൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിവാദ്യം
13 FEB 2022 3:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക റേഡിയോ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ റേഡിയോ ശ്രോതാക്കളെയും ഈ മികച്ച മാധ്യമത്തെ തങ്ങളുടെ കഴിവുകളാലും സർഗ്ഗാത്മകതയാലും സമ്പന്നമാക്കുന്നവരെയും അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ട്വീറ്റുകളുടെ പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"എല്ലാ റേഡിയോ ശ്രോതാക്കൾക്കും ഈ മികച്ച മാധ്യമത്തെ തങ്ങളുടെ കഴിവുകൾ കൊണ്ടും സർഗ്ഗാത്മകത കൊണ്ടും സമ്പന്നമാക്കുന്നവർക്കും ലോക റേഡിയോ ദിനാശംസകൾ. അത് വീട്ടിലായാലും യാത്രകളിലും മറ്റും ആയാലും , റേഡിയോ ജീവിതത്തിന്റെ അവിഭാജ്യ ഘടകമായി തുടരുന്നു. ആളുകളെ തമ്മിൽ ബന്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ ആശ്ചര്യജനകമായ മാധ്യമമാണിത് "
മറ്റുള്ളവരുടെ ജീവിതത്തിൽ ഗുണപരമായ മാറ്റം കൊണ്ടുവരുന്നതിൽ മുൻപന്തിയിൽ നിൽക്കുന്നവരെ തിരിച്ചറിയുന്നതിനൊപ്പം പോസിറ്റിവിറ്റി പങ്കിടാനും റേഡിയോ ഒരു മികച്ച മാധ്യമമാകുന്നത് എങ്ങനെയെന്ന് മൻ കീ ബാത്തിലൂടെ ഞാൻ ആവർത്തിച്ച് കാണുന്നു. ഈ പരിപാടിയിലേയ്ക്ക് സംഭാവന ചെയ്യുന്നവരെയും നന്ദി അറിയിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM greets radio listeners and those who enrich this outstanding medium on World Radio Day
13 FEB 2022 3:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all radio listeners and those who enrich this outstanding medium with their talent as well as creativity on World Radio Day.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"World Radio Day greetings to all radio listeners and those who enrich this outstanding medium with their talent as well as creativity. Be it at home, during journeys and otherwise, the radio remains an integral part of people’s lives. It is an amazing medium to connect people."
"Due to #MannKiBaat, I repeatedly see how the radio can be a great medium to share positivity as well as recognise those who are at the forefront of bringing a qualitative change in the lives of others. I would also like to thank all those who contribute to this programme."