ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਾਬਕਾ ਸਾਂਸਦ ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ ਜੰਗਾ ਰੈੱਡੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
05 FEB 2022 12:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਾਬਕਾ ਸਾਂਸਦ, ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ ਜੰਗਾ ਰੈੱਡੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ ਜੰਗਾ ਰੈੱਡੀ ਨੇ ਆਪਣਾ ਪੂਰਾ ਜੀਵਨ ਜਨਤਕ ਸੇਵਾ ਵਿੱਚ ਸਮਰਪਿਤ ਕੀਤਾ। ਜਨ ਸੰਘ ਅਤੇ ਭਾਜਪਾ ਨੂੰ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੀਆਂ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ 'ਤੇ ਲਿਜਾਣ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦਾ ਉਹ ਅਭਿੰਨ ਹਿੱਸਾ ਸਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਈ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਦਿਲੋ-ਦਿਮਾਗ਼ ਵਿੱਚ ਆਪਣੀ ਜਗ੍ਹਾ ਬਣਾਈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਈ ਕਾਰਯਕਰਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਵੀ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ।
ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ ਜੰਗਾ ਰੈੱਡੀ ਗਾਰੂ ਭਾਜਪਾ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਬੇਹੱਦ ਨਾਜ਼ੁਕ ਦੌਰ ਵਿੱਚ ਪਾਰਟੀ ਦੀ ਇੱਕ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਆਵਾਜ਼ ਸਨ। ਮੈਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਬੇਟੇ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਪ੍ਰਗਟਾਈਆਂ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।"

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP Shri C Janga Reddy
05 FEB 2022 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Member of Parliament, Shri C Janga Reddy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri C Janga Reddy Garu devoted his life to public service. He was an integral part of the efforts to take the Jana Sangh and BJP to new heights of success. He made a place in the hearts and minds of several people. He also motivated many Karyakartas. Saddened by his demise.
Shri C Janga Reddy Garu was an effective voice for the BJP at a very critical phase of the Party’s trajectory. Spoke to his son and expressed condolences. Om Shanti."