Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP Shri C Janga Reddy
05 FEB 2022 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Member of Parliament, Shri C Janga Reddy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri C Janga Reddy Garu devoted his life to public service. He was an integral part of the efforts to take the Jana Sangh and BJP to new heights of success. He made a place in the hearts and minds of several people. He also motivated many Karyakartas. Saddened by his demise.
Shri C Janga Reddy Garu was an effective voice for the BJP at a very critical phase of the Party’s trajectory. Spoke to his son and expressed condolences. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ എംപി സി ജംഗ റെഡ്ഡിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
05 FEB 2022 12:07PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പാർലമെന്റ് അംഗം സി ജംഗ റെഡ്ഡിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ സി ജംഗ റെഡ്ഡി ഗാരു തന്റെ ജീവിതം പൊതുസേവനത്തിനായി സമർപ്പിച്ചു. ജനസംഘത്തെയും ബിജെപിയെയും വിജയത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങളിലെത്തിക്കാനുള്ള ശ്രമങ്ങളുടെ അവിഭാജ്യ ഘടകമായിരുന്നു അദ്ദേഹം. നിരവധി ആളുകളുടെ ഹൃദയത്തിലും മനസ്സിലും അദ്ദേഹം ഇടം നേടി. ഒട്ടേറെ പ്രവർത്തകർക്ക് അദ്ദേഹം പ്രചോദനമേകി . അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു.
ബിജെപിയുടെ വളർച്ചയുടെ നിർണായക ഘട്ടത്തിൽ പാർട്ടിയുടെ ഫലപ്രദമായ ശബ്ദമായിരുന്നു ശ്രീ സി ജംഗ റെഡ്ഡി ഗാരു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മകനോട് സംസാരിക്കുകയും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്തു. ഓം ശാന്തി."
ND ****