Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP Shri C Janga Reddy
05 FEB 2022 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Member of Parliament, Shri C Janga Reddy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri C Janga Reddy Garu devoted his life to public service. He was an integral part of the efforts to take the Jana Sangh and BJP to new heights of success. He made a place in the hearts and minds of several people. He also motivated many Karyakartas. Saddened by his demise.
Shri C Janga Reddy Garu was an effective voice for the BJP at a very critical phase of the Party’s trajectory. Spoke to his son and expressed condolences. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
माजी खासदार सी जंगा रेड्डी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
05 FEB 2022 12:07PM by PIB Mumbai
माजी खासदार सी जंगा रेड्डी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"श्री सी जंगा रेड्डी गारू यांनी आपले जीवन जनसेवेसाठी वाहून घेतले होते. जनसंघ आणि भाजपला यशाच्या नव्या शिखरावर नेण्याच्या प्रयत्नांमध्ये त्यांचे योगदान अमूल्य होते. अनेक लोकांच्या हृदयात आणि मनात स्थान त्यांचे स्थान राहिले. त्यांनी अनेक कार्यकर्त्यांना प्रेरणाही दिली. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले.
श्री सी जंगा रेड्डी गारू हे पक्षाच्या वाटचालीच्या अत्यंत महत्त्वाच्या टप्प्यावर भाजपासाठी प्रभावी आवाज होते. त्यांच्या मुलाशी बोलून शोकभावना व्यक्त केल्या. ओम शांती."