पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला भेट देण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
02 FEB 2022 9:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 फेब्रुवारी 2022
मनिका बत्राची चित्रफीत एनडब्ल्यूएमवर सामायिक केली
टेबल टेनिसपटू मनिका बत्राची राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला दिलेल्या भेटीची चित्रफीत ट्विटरवर सामायिक करून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रत्येकाला राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला भेट देण्याचे आवाहन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"भारताचा अभिमान आणि उत्कृष्ट खेळाडू @manikabatra_TT ने राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला भेट देण्याचा तिचा अनुभव आनंदाने सामायिक केला आहे.
मी तुम्हा सर्वांना या स्मृतीस्थळाला भेट देण्याचे आवाहन करतो."

Prime Minister's Office
PM urges all to visit National War memorial
02 FEB 2022 9:55PM by PIB Delhi
Shares Manika Batra's video at NWM
Sharing a video tweet from Table Tennis player Manika Batra of her visit to National War Memorial, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to visit National War Memorial.
In a tweet, the Prime Minister said :
"India’s pride and sporting champion @manikabatra_TT wonderfully shared her experience of visiting the National War Memorial.
I would urge you all to visit the Memorial too."