Prime Minister's Office
PM urges all to visit National War memorial
02 FEB 2022 9:55PM by PIB Delhi
Shares Manika Batra's video at NWM
Sharing a video tweet from Table Tennis player Manika Batra of her visit to National War Memorial, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to visit National War Memorial.
In a tweet, the Prime Minister said :
"India’s pride and sporting champion @manikabatra_TT wonderfully shared her experience of visiting the National War Memorial.
I would urge you all to visit the Memorial too."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകം സന്ദർശിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു
02 FEB 2022 9:55PM by PIB Thiruvananthpuram
യുദ്ധ സ്മാരകത്തെ കുറിച്ചുള്ള മണിക ബത്രയുടെ വീഡിയോ പങ്കു വച്ചു
ടേബിൾ ടെന്നീസ് താരം മണിക ബത്രയുടെ ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകം സന്ദർശിച്ചതിന്റെ വീഡിയോ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ച് കൊണ്ട്, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകം സന്ദർശിക്കാൻ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനവും ടേബിൾ ടെന്നിസ് കായിക ചാമ്പ്യനുമായ മണിക ബത്രയുടെ വീഡിയോ പങ്കു വച്ചു . ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകം സന്ദർശിച്ച അനുഭവം അത്ഭുതകരമായി പങ്കുവെച്ചു.
സ്മാരകം സന്ദർശിക്കാൻ ഞാൻ നിങ്ങൾ ഏവരോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു."
ND***