Prime Minister's Office
PM urges all to visit National War memorial
02 FEB 2022 9:55PM by PIB Delhi
Shares Manika Batra's video at NWM
Sharing a video tweet from Table Tennis player Manika Batra of her visit to National War Memorial, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to visit National War Memorial.
In a tweet, the Prime Minister said :
"India’s pride and sporting champion @manikabatra_TT wonderfully shared her experience of visiting the National War Memorial.
I would urge you all to visit the Memorial too."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બધાને રાષ્ટ્રીય યુદ્ધ સ્મારકની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરી
02 FEB 2022 9:55PM by PIB Ahmedabad
NWM પર મનિકા બત્રાનો વીડિયો શેર કર્યો
ટેબલ ટેનિસ ખેલાડી મનિકા બત્રાની નેશનલ વોર મેમોરિયલની મુલાકાત અંગેની વીડિયો ટ્વીટ શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને રાષ્ટ્રીય યુદ્ધ સ્મારકની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરી.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"ભારતનું ગૌરવ અને રમતગમતની ચેમ્પિયન @manikabatra_TT એ રાષ્ટ્રીય યુદ્ધ સ્મારકની મુલાકાત લેવાનો તેણીનો અનુભવ અદ્ભુત રીતે શેર કર્યો.
હું તમને બધાને સ્મારકની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરીશ."