பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியக் கடலோரக் காவல் படை உருவாக்கப்பட்ட இந்த தினத்தில் அப்படை வீரர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்துக்கள் தெரிவித்தார்.
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Chennai
இந்தியக் கடலோரக் காவல் படை உருவாக்கப்பட்ட இந்த தினத்தில் அப்படை வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தனது வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
தனது ட்வீட்டில் பிரதமர் இவ்வாறு தெரிவித்துள்ளார்:
இந்தியக் கடலோரக் காவல் படை உருவாக்கப்பட்ட இந்த தினத்தில் அப்படை வீரர்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். போர்க்கால நடவடிக்கையில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்த ஒரு நிறுவனமான நமது கடலோரக் காவல் படையில் மிகச் சிறந்த தொழில்நுட்ப வல்லுனர்கள் குழு உள்ளது. இவர்கள் தொடர்ந்து நமது கடலோரப் பகுதிகளைப் பாதுகாக்கின்றனர். அதுமட்டுமல்லாமல் மனித நேய நடவடிக்கைகளிலும் முன்னணியில் நின்று ஈடுபடுகின்றனர்..”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian Coast Guard family on their Raising Day
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
An organisation of great strategic importance, our Coast Guard is an outstanding team of professionals, who steadfastly secure our coasts and also are at the forefront of humanitarian efforts."