ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతీయ కోస్తా తీర రక్షక దళం స్థాపన దినం సందర్భం లో ఆ సంస్థ పరివారాని కిశుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Hyderabad
భారతీయ కోస్తా తీర రక్షక దళం స్థాపన దినం సందర్భం లో ఆ సంస్థ పరివారాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతీయ కోస్తా తీర రక్షక దళం పరివారాని కి వారి స్థాపన దినం సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు.
మన కోస్తా తీర రక్షక దళం ఎటువంటి సంస్థ అంటే ఆ సంస్థ కు వ్యూహాత్మకంగా చాలా ప్రాధాన్యం ఉంది. ఆ సంస్థ లో కర్తవ్యపరాయణులతో కూడిన ఒక శ్రేష్ఠమైనటువంటి బృందం ఉన్నది. ఆ బృందం నిరంతరం మన కోస్తా తీరాల ను రక్షిస్తున్నది. అంతేకాక, ఎల్లప్పుడూ లోకోపకారి ప్రయాసల లో అగ్రగామి గా కూడా నిలబడుతున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian Coast Guard family on their Raising Day
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
An organisation of great strategic importance, our Coast Guard is an outstanding team of professionals, who steadfastly secure our coasts and also are at the forefront of humanitarian efforts."