Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian Coast Guard family on their Raising Day
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
An organisation of great strategic importance, our Coast Guard is an outstanding team of professionals, who steadfastly secure our coasts and also are at the forefront of humanitarian efforts."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತೀಯ ಕರಾವಳಿ ಪಡೆಯ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಅವರ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾರತೀಯ ಕರಾವಳಿ ಪಡೆಯ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಅವರ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ತಮ್ಮ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು; ‘‘ಭಾರತೀಯ ಕರಾವಳಿ ಪಡೆ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಅವರ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಹೆಚ್ಚಿನ ಕಾರ್ಯತಂತ್ರದ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಯ ಸಂಸ್ಥೆಯಾಗಿರುವ ನಮ್ಮ ಕರಾವಳಿ ಕಾವಲು ಪಡೆ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ವೃತ್ತಿಪರರ ತಂಡವಾಗಿದೆ, ಅವರು ನಮ್ಮ ಕರಾವಳಿಯನ್ನು ಸ್ಥಿರವಾಗಿ ಭದ್ರಪಡಿಸುವ ಜತೆಗೆ ಮಾನವೀಯ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಲ್ಲಿ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದ್ದಾರೆ.’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.