Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian Coast Guard family on their Raising Day
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
An organisation of great strategic importance, our Coast Guard is an outstanding team of professionals, who steadfastly secure our coasts and also are at the forefront of humanitarian efforts."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോസ്റ്റ് ഗാർഡ് സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ കോസ്റ്റ് ഗാർഡ് കുടുംബത്തിന് അവരുടെ രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇന്ത്യൻ കോസ്റ്റ് ഗാർഡ് കുടുംബത്തിന് അവരുടെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ.
വളരെ തന്ത്രപരമായ പ്രാധാന്യമുള്ള ഒരു സംഘടന, നമ്മുടെ തീരസംരക്ഷണ സേന മികച്ച പ്രൊഫഷണലുകളുടെ ഒരു ടീമാണ്, അവർ നമ്മുടെ തീരങ്ങൾ സ്ഥിരമായി സുരക്ഷിതമാക്കുകയും മാനുഷിക ശ്രമങ്ങളിൽ മുൻപന്തിയിലുമാണ്."