પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડ પરિવારને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડ પરિવારને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધઘાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડ પરિવારને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ.
મહાન વ્યૂહાત્મક મહત્વની સંસ્થા, અમારા કોસ્ટ ગાર્ડ એ વ્યાવસાયિકોની ઉત્કૃષ્ટ ટીમ છે, જેઓ અમારા દરિયાકિનારાને નિશ્ચિતપણે સુરક્ષિત કરે છે અને માનવતાવાદી પ્રયાસોમાં પણ મોખરે છે."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian Coast Guard family on their Raising Day
01 FEB 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the Indian Coast Guard family on their Raising Day.
An organisation of great strategic importance, our Coast Guard is an outstanding team of professionals, who steadfastly secure our coasts and also are at the forefront of humanitarian efforts."