பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல தொல்லியல் ஆய்வாளர் திரு.ஆர்.நாகசுவாமியின் மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
23 JAN 2022 8:59PM by PIB Chennai
பிரபல தொல்லியல் ஆய்வாளர் திரு.ஆர்.நாகசுவாமியின் மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வருத்தம் தெரிவித்துள்ளார். தமிழ்நாட்டின் துடிப்புமிக்க கலாச்சாரத்தைப் பிரபலப்படுத்துவதில் அவரின் பங்களிப்பைப் பிரதமர் நினைவுகூர்ந்தார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“தமிழகத்தின் துடிப்புமிக்க கலாச்சாரத்தைப் பிரபலப்படுத்துவதில் திரு.ஆர்.நாகசுவாமியின் முன்மாதிரியான பங்களிப்பை வரும் தலைமுறையினர் ஒருபோதும் மறக்க மாட்டார்கள். வரலாறு மற்றும் தொல்லியல் மீதான அவரது ஆர்வம் குறிப்பிடத்தக்கது. அவரது மறைவால் வேதனை அடைகிறேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், நண்பர்களுக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of eminent archaeologist Thiru R. Nagaswamy
23 JAN 2022 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of eminent archaeologist Thiru R. Nagaswamy. The Prime recalled his contribution towards popularising the vibrant culture of Tamil Nadu.
The Prime Minister tweeted :
"The coming generations will never forget the contributions of Thiru R. Nagaswamy towards popularising the vibrant culture of Tamil Nadu. His passion towards history, epigraphy and archaeology were noteworthy. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."