പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രമുഖ പുരാവസ്തു ഗവേഷകൻ തിരു ആർ. നാഗസ്വാമിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
23 JAN 2022 8:59PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ പുരാവസ്തു ഗവേഷകൻ തിരു ആർ.നാഗസ്വാമിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. തമിഴ്‌നാടിന്റെ ഊർജ്ജസ്വലമായ സംസ്‌കാരത്തെ ജനകീയമാക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഭാവനകളെ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"തമിഴ്‌നാടിന്റെ ഊർജ്ജസ്വലമായ സംസ്കാരത്തെ ജനകീയമാക്കുന്നതിൽ തിരു ആർ. നാഗസ്വാമിയുടെ സംഭാവനകൾ വരും തലമുറകൾ ഒരിക്കലും മറക്കില്ല. ചരിത്രം, ശിലാലേഖ, പുരാവസ്തുശാസ്ത്രം എന്നിവയോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശം ശ്രദ്ധേയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of eminent archaeologist Thiru R. Nagaswamy
23 JAN 2022 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of eminent archaeologist Thiru R. Nagaswamy. The Prime recalled his contribution towards popularising the vibrant culture of Tamil Nadu.
The Prime Minister tweeted :
"The coming generations will never forget the contributions of Thiru R. Nagaswamy towards popularising the vibrant culture of Tamil Nadu. His passion towards history, epigraphy and archaeology were noteworthy. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."