પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોવિડ રસીકરણ અભિયાનના 150 કરોડની સિધ્ધિને પાર કરવા બદલ સાથી નાગરિકોને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 JAN 2022 9:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોવિડ રસીકરણ અભિયાનના 150 કરોડની સિધ્ધિને પાર કરવા બદલ સાથી નાગરિકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. તેમણે એમ પણ કહ્યું કે ભારત એ તમામ લોકોનો આભારી છે જેઓ અમારા રસીકરણ અભિયાનને સફળ બનાવવા માટે કામ કરી રહ્યા છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું;
"રસીકરણના મોરચે એક અદ્ભુત દિવસ! 150 કરોડની સિધ્ધિને પાર કરવા બદલ અમારા સાથી નાગરિકોને અભિનંદન. અમારા રસીકરણ અભિયાને સુનિશ્ચિત કર્યું છે કે ઘણા લોકોના જીવન બચાવ્યા છે. તે જ સમયે, ચાલો આપણે બધા COVID-19 સંબંધિત પ્રોટોકોલનું પણ પાલન કરીએ.
ભારત એ તમામ લોકોનો આભારી છે જેઓ અમારા રસીકરણ અભિયાનને સફળ બનાવવા માટે કામ કરી રહ્યા છે. અમે અમારા ડોકટરો, વૈજ્ઞાનિકો, સંશોધનકારો અને આરોગ્ય સંભાળ કાર્યકરોનો આભાર માનીએ છીએ જેઓ લોકોને રસી આપી રહ્યા છે. હું તમામ પાત્રોને તેમના શોટ્સ મેળવવા વિનંતી કરું છું. ચાલો સાથે મળીને કોવિડ-19 સામે લડીએ."

Prime Minister's Office
PM congratulates fellow citizens on crossing the 150 crore milestone of Covid vaccination drive
07 JAN 2022 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated fellow citizens on crossing the 150 crore milestone of Covid vaccination drive. He also said that India is grateful to all those who have been working to make our vaccination drive a success.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"A remarkable day on the vaccination front! Congratulations to our fellow citizens on crossing the 150 crore milestone. Our vaccination drive has ensured that many lives are saved. At the same time, let us also keep following all COVID-19 related protocols.
India is grateful to all those who have been working to make our vaccination drive a success. We thank our doctors, scientists, innovators and the health care workers who are vaccinating the people. I urge all those eligible to get their shots. Together, let’s fight COVID-19."