पंतप्रधान कार्यालय
कोविड लसीकरण मोहिमेत150 कोटी मात्रांचा महत्वाचा टप्पा पार केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले देशबांधवांचे अभिनंदन
07 JAN 2022 10:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 जानेवारी 2022
कोविड लसीकरण मोहिमेत, लसींच्या 150 कोटी मात्रा देण्याचा महत्वाचा टप्पा पार केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशबांधवांचे अभिनंदन केले आहे. देशाची लसीकरण मोहीम यशस्वी करण्यासाठी, जे अहोरात्र परिश्रम करत आहेत, अशा सर्वांचे पंतप्रधानांनी आभार मानले आहेत.
यासंदर्भात केलेल्या ट्वीट्स द्वारे पंतप्रधानांनी आपल्या भावना व्यक्त केल्या आहेत.
"देशाच्या लसीकरण मोहिमेतील अत्यंत महत्वाचा दिवस! 150 कोटी लसींचा टप्पा पार केल्याबद्दल सर्व देशबांधवांचे अभिनंदन ! आपल्या लसीकरण मोहिमेमुळे, अनेक जीव वाचले आहेत. त्याचवेळी, आपल्याला अजून कोविड प्रतिबंधात्मक नियमांचे पालन करायचे आहे, हे ही लक्षात घ्यावे.
ही लसीकरण मोहीम यशस्वी करण्यासाठी जे अहोरात्र परिश्रम करत आहेत अशा सर्व लोकांचा भारत ऋणी आहे. आम्ही आपल्या डॉक्टरांचे, वैज्ञानिकांचे, संशोधकांचे आणि लोकांना लस देणाऱ्या आरोग्य कर्मचाऱ्यांचे आभारी आहोत. माझी सर्व पात्र लोकांना विनंती आहे, की त्यांनी लवकरात लवकर लस घ्यावी. आपण सगळे एकत्रितपणे कोविड-19 विरुद्ध लढा देऊया. "

Prime Minister's Office
PM congratulates fellow citizens on crossing the 150 crore milestone of Covid vaccination drive
07 JAN 2022 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated fellow citizens on crossing the 150 crore milestone of Covid vaccination drive. He also said that India is grateful to all those who have been working to make our vaccination drive a success.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"A remarkable day on the vaccination front! Congratulations to our fellow citizens on crossing the 150 crore milestone. Our vaccination drive has ensured that many lives are saved. At the same time, let us also keep following all COVID-19 related protocols.
India is grateful to all those who have been working to make our vaccination drive a success. We thank our doctors, scientists, innovators and the health care workers who are vaccinating the people. I urge all those eligible to get their shots. Together, let’s fight COVID-19."