ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దివ్యాంగ జనుల అంతర్జాతీయ దినం నాడు ప్రధాన మంత్రి ఇచ్చిన సందేశం
03 DEC 2021 5:16PM by PIB Hyderabad
దివ్యాంగ జనుల అంతర్జాతీయ దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక సందేశం లో -
‘‘భారతదేశ ప్రగతి కోసం దివ్యాంగ జనులు అందించినటువంటి గొప్ప తోడ్పాటుల ను, వారి తారస్థాయి కార్య సాధనల ను దివ్యాంగ జనుల అంతర్జాతీయ దినం నాడు నేను ప్రశంసించ దలచుకొన్నాను. వారి జీవన యాత్ర లు, వారి ధైర్య సాహసాలు, ఇంకా వారి దృఢ సంకల్పం ఎంతో ప్రేరణాత్మకం గా ఉన్నాయి.
దివ్యాంగ జనుల కు సాధికారిత ను ప్రసాదించే మౌలిక సదుపాయాల కల్పన ను మరింత బలోపేతం చేయడం కోసం భారత ప్రభుత్వం క్రియాశీలం గా కృషి చేస్తున్నది. సమానత్వం, సులభత మరియు అవకాశం.. వీటి కి పెద్ద పీట ను వేయడం జరుగుతూనే ఉంటుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM’s message on International Day of Persons with Disabilities
03 DEC 2021 5:16PM by PIB Delhi
On the International Day of Persons with Disabilities, Prime Minister Narendra Modi said,
"On International Day of Persons with Disabilities, I would like to appreciate the stellar achievements and contributions of persons with disabilities to India’s progress. Their life journeys, their courage and determination is very motivating.
The Government of India is actively working to further strengthen infrastructure that empowers persons with disabilities. The emphasis remains on equality, accessibility and opportunity".