പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭിന്നശേഷിയുള്ളവരുടെ അന്താരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സന്ദേശം
03 DEC 2021 5:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭിന്നശേഷിക്കാരുടെ അന്താരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു:
"ഭിന്നശേഷിക്കാരുടെ അന്തർദേശീയ ദിനത്തിൽ, ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്ക് അവരുടെ മഹത്തായ നേട്ടങ്ങളെയും സംഭാവനകളെയും അഭിനന്ദിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. ഭിന്നശേഷിക്കാരുടെ ജീവിതയാത്രകളും അവരുടെ ധൈര്യവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും വളരെ പ്രചോദനകരമാണ്.
ശാക്തീകരിക്കുന്ന അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റ് സജീവമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു. സമത്വം, പ്രാപ്യത , അവസരങ്ങൾ എന്നിവയിൽ ഊന്നൽ തുടരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM’s message on International Day of Persons with Disabilities
03 DEC 2021 5:16PM by PIB Delhi
On the International Day of Persons with Disabilities, Prime Minister Narendra Modi said,
"On International Day of Persons with Disabilities, I would like to appreciate the stellar achievements and contributions of persons with disabilities to India’s progress. Their life journeys, their courage and determination is very motivating.
The Government of India is actively working to further strengthen infrastructure that empowers persons with disabilities. The emphasis remains on equality, accessibility and opportunity".