പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത തെലുങ്ക് ചലച്ചിത്ര ഗാനരചയിതാവ് സിരിവെണ്ണേല സീതാരാമ ശാസ്ത്രിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
30 NOV 2021 8:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത തെലുങ്ക് ചലച്ചിത്ര ഗാനരചയിതാവും പത്മശ്രീ പുരസ്കാര ജേതാവുമായ സിരിവെണ്ണേല സീതാരാമ ശാസ്ത്രിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രേഷ്ഠനായ സിരിവെണ്ണേല സീതാരാമ ശാസ്ത്രിയുടെ വിയോഗത്തിൽ ദുഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പല രചനകളിലും അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാവ്യ വൈഭവവും വൈദഗ്ധ്യവും കാണാൻ കഴിഞ്ഞു. തെലുങ്കിനെ ജനകീയമാക്കാൻ അദ്ദേഹം നിരവധി ശ്രമങ്ങൾ നടത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of renowned Telugu film lyricist Sirivennela Seetharama Sastry
30 NOV 2021 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of renowned Telugu film lyricist and Padma Shri awardee, Sirivennela Seetharama Sastry.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of the outstanding Sirivennela Seetharama Sastry. His poetic brilliance and versatility could be seen in several of his works. He made many efforts to popularise Telugu. Condolences to his family and friends. Om Shanti."