પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંધ્રપ્રદેશના મુખ્યમંત્રી સાથે રાજ્યના કેટલાક ભાગોમાં ભારે વરસાદ વિશે વાતચીત કરી
19 NOV 2021 6:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંધ્રપ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી વાયએસ જગન મોહન રેડ્ડી સાથે રાજ્યના ભાગોમાં ભારે વરસાદને પગલે સર્જાયેલી પરિસ્થિતિ અંગે વાતચીત કરી. શ્રી મોદીએ કેન્દ્ર તરફથી શક્ય તમામ સહયોગની ખાતરી આપી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"રાજ્યના ભાગોમાં ભારે વરસાદને પગલે સર્જાયેલી પરિસ્થિતિ પર આંધ્ર પ્રદેશના સીએમ @ysjagan Garu સાથે વાત કરી. કેન્દ્ર તરફથી તમામ શક્ય સહાયતાની ખાતરી આપી. હું દરેકની સુખાકારી અને સલામતી માટે પ્રાર્થના કરું છું."

Prime Minister's Office
PM speaks to Andhra Pradesh CM about heavy rainfall in parts of the state
19 NOV 2021 6:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Andhra Pradesh Chief Minister, Shri Y S Jagan Mohan Reddy on the situation in the wake of heavy rainfall in parts of the state. Shri Modi has assured all possible support from the Centre.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Andhra Pradesh CM @ysjagan Garu on the situation in the wake of heavy rainfall in parts of the state. Assured all possible support from the Centre. I pray for everyone’s well-being and safety."