Prime Minister's Office
PM welcomes USA to International Solar Alliance
10 NOV 2021 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomed United States of America to International Solar Alliance. Shri Modi also thanked the US President Mr Joe Biden for the step.
In a reply to tweet by the Special Presidential Envoy for Climate Mr John Kerry, the Prime Minister tweeted :
"Wonderful news @ClimateEnvoy! I thank @POTUS and wholeheartedly welcome the USA to the @isolaralliance. This will further strengthen the Alliance in our shared quest of harnessing solar energy for a sustainable planet."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര സൗരോർജ്ജ സഖ്യത്തിലേക്ക് അമേരിക്കയെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു
10 NOV 2021 10:50PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അന്താരാഷ്ട്ര സൗരോർജ്ജ സഖ്യത്തിലേക്ക് അമേരിക്കയെ സ്വാഗതം ചെയ്തു. ഈ നടപടിക്ക് അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡനും ശ്രീ. മോദി നന്ദി പറഞ്ഞു.
കാലാവസ്ഥാ പ്രത്യേക പ്രസിഡൻഷ്യൽ പ്രതിനിധി ശ്രീ ജോൺ കെറിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"അത്ഭുതകരമായ വാർത്ത! അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡന് ഞാൻ നന്ദി പറയുന്നു, അന്താരാഷ്ട്ര സൗരോർജ്ജ സഖ്യത്തിലേയ്ക്ക് യു‌എസ്‌എയെ പൂർണ്ണഹൃദയത്തോടെ സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു. ഇത് സുസ്ഥിരമായ ഒരു ഭൂമിക്കായി സൗരോർജ്ജം ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ പങ്കിട്ട അന്വേഷണം സഖ്യത്തെ കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തും."