பிரதமர் அலுவலகம்
உலகக் குத்துச்சண்டை சாம்பியன் பட்ட போட்டியில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்றதற்காக ஆகாஷ் குமாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Chennai
உலகக் குத்துச்சண்டை சாம்பியன் பட்ட போட்டியில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்றதற்காக ஆகாஷ் குமாருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
“நல்ல செயல்பாடு ஆகாஷ்! உலகக் குத்துச்சண்டை சாம்பியன் பட்ட போட்டியில் கௌரவமிக்க விருதுபெற்றதற்காக வாழ்த்துக்கள்.
இந்த வெற்றி இளம் குத்துச்சண்டை வீரர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கும். உங்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துக்கள்”

Prime Minister's Office
PM congratulates Akash Kumar for winning Bronze Medal at World Boxing Championships
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Akash Kumar for winning the Bronze Medal at the World Boxing Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well done Akash! Congratulations for the prestigious medal at the World Boxing Championships.
This success will motivate younger boxers to excel. Wishing you the very best for your future endeavours."