Prime Minister's Office
PM congratulates Akash Kumar for winning Bronze Medal at World Boxing Championships
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Akash Kumar for winning the Bronze Medal at the World Boxing Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well done Akash! Congratulations for the prestigious medal at the World Boxing Championships.
This success will motivate younger boxers to excel. Wishing you the very best for your future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक मुष्टियुद्ध स्पर्धेत कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले आकाश कुमारचे अभिनंदन
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Mumbai
जागतिक मुष्टियुद्ध स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आकाश कुमारचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे,
"आकाश, उत्तम कामगिरी!
जागतिक मुष्टियुद्ध स्पर्धेत मानाचे पदक मिळवल्याबद्दल अभिनंदन.
हे यश नवोदित मुष्टीयोद्ध्यांना खेळात प्राविण्य मिळवण्यासाठी प्रोत्साहन ठरेल. तुझ्या भविष्यातील यशासाठी शुभेच्छा."