Prime Minister's Office
PM congratulates Akash Kumar for winning Bronze Medal at World Boxing Championships
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Akash Kumar for winning the Bronze Medal at the World Boxing Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well done Akash! Congratulations for the prestigious medal at the World Boxing Championships.
This success will motivate younger boxers to excel. Wishing you the very best for your future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ బాక్సింగ్‌ చాంపియన్‌షిప్‌ కాంస్యం విజేత ఆకాష్‌కుమార్‌కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ బాక్సింగ్ ఛాంపియన్‌షిప్‌లో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత బాక్సర్‌ ఆకాష్ కుమార్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా సందేశంలో;
“శభాష్‌ ఆకాష్! ప్రపంచ బాక్సింగ్ ఛాంపియన్‌షిప్‌లో ప్రతిష్టాత్మక పతకం కైవసం చేసుకున్నందుకు నా అభినందనలు…
ఈ విజయం మన యువ బాక్సర్లు మరింత రాణించడంలో స్ఫూర్తినిస్తుంది… భవిష్యత్తులోనూ నీవు మరిన్ని విజయాలు అందుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ఆయన పేర్కొన్నారు.