પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વર્લ્ડ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશીપમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ આકાશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વર્લ્ડ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશીપમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ આકાશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“વેલ ડન આકાશ! વર્લ્ડ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશીપમાં પ્રતિષ્ઠિત ચંદ્રક પ્રાપ્ત કરવા માટે અભિનંદન.
આ સફળતા યુવા બોક્સર્સને આગળ વધવા પ્રેરણાદાયી નીવડશે. તમારી ભાવિ સફળતા માટેની સફર માટે શુભકામનાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Akash Kumar for winning Bronze Medal at World Boxing Championships
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Akash Kumar for winning the Bronze Medal at the World Boxing Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well done Akash! Congratulations for the prestigious medal at the World Boxing Championships.
This success will motivate younger boxers to excel. Wishing you the very best for your future endeavours."