പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ആകാശ് കുമാറിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ആകാശ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കൊള്ളാം ആകാശ്! ലോക ബോക്സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ അഭിമാനകരമായ മെഡലിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
ഈ വിജയം യുവ ബോക്‌സർമാരെ മികവുറ്റതാക്കാൻ പ്രേരിപ്പിക്കും. നിങ്ങളുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM congratulates Akash Kumar for winning Bronze Medal at World Boxing Championships
06 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Akash Kumar for winning the Bronze Medal at the World Boxing Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well done Akash! Congratulations for the prestigious medal at the World Boxing Championships.
This success will motivate younger boxers to excel. Wishing you the very best for your future endeavours."