Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr Bill Gates on the sidelines of COP26 in Glasgow, UK
02 NOV 2021 7:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr Bill Gates on the sidelines of COP26 Summit in Glasgow, United Kingdom on 2 November 2021.
2. Prime Minister expressed appreciation for the work being done by the Bill & Melinda Gates Foundation in India. Bill Gates briefed Prime Minister on the progress of Mission Innovation. They discussed ways to step up activities in India under Mission Innovation.
3. Promising opportunities in areas like green hydrogen, aviation fuels, battery storage and vaccine research were also discussed.

पंतप्रधान कार्यालय
युकेमधील ग्लासगो येथे काॅप-26 शिखर परिषदेच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी घेतली बिल गेट्स यांची भेट
02 NOV 2021 8:46PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी 2 नोव्हेंबर 2021 रोजी ग्लासगो, युनायटेड किंग्डम येथे काॅप-26 शिखर परिषदेच्या निमित्ताने श्री बिल गेट्स यांची भेट घेतली.
2. बिल अँड मेलिंदा गेट्स फाउंडेशनने भारतात केलेल्या कार्याबद्दल पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली. बिल गेट्स यांनी मिशन इनोव्हेशनच्या प्रगतीबद्दल पंतप्रधानांना माहिती दिली.त्यांनी मिशन इनोव्हेशन अंतर्गत भारतातील उपक्रमांमध्ये वाढ करण्यासंदर्भातील मार्गांवर चर्चा केली.
3. हरित हायड्रोजन, विमान इंधन, बॅटरी स्टोरेज आणि लस संशोधन यांसारख्या क्षेत्रातील आश्वासक संधींबाबतही चर्चा करण्यात आली.