पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 21 ऑक्टोबर रोजी नवी दिल्लीतील एम्सच्या झज्जर परिसरातील राष्ट्रीय कर्करोग संस्थेमधील इन्फोसिस फाउंडेशन विश्राम सदनाचे उद्घाटन करणार
20 OCT 2021 5:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 ऑक्टोबर 2021
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी 21 ऑक्टोबर 2021 रोजी सकाळी 10:30 वाजता व्हिडीओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे नवी दिल्लीतील एम्सच्या झज्जर परिसरातील राष्ट्रीय कर्करोग संस्थेमधील (एनसीआय) इन्फोसिस फाउंडेशन विश्राम सदनाचे उद्घाटन करतील. त्यानंतर ते उपस्थितांना संबोधित करणार आहेत.
कॉर्पोरेट सामाजिक जबाबदारीचा एक भाग म्हणून, इन्फोसिस फाउंडेशनने 806 खाटांचे विश्राम सदन बांधले आहे. कर्करूग्णांसोबत त्यांची काळजी घेणाऱ्यांना बराच काळ राहावं लागतं, त्यांच्यासाठी वातानुकूलित निवासाची सुविधा पुरवली आहे. फाउंडेशनने सुमारे 93 कोटी रुपये खर्च करून हे बांधकाम केले आहे. हे सदन, रुग्णालय आणि एनसीआय बाह्य रुग्ण विभागाच्या (ओपीडी ब्लॉकच्या) अगदी जवळ आहे.
केंद्रीय आरोग्य व कुटुंब कल्याण मंत्री, श्री मनसुख मांडविय, हरियाणाचे मुख्यमंत्री श्री मनोहर लाल खट्टर आणि इन्फोसिस फाउंडेशनच्या अध्यक्षा सुधा मूर्तीही या प्रसंगी उपस्थित राहणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate the Infosys Foundation Vishram Sadan at National Cancer Institute in Jhajjar campus of AIIMS New Delhi on 21st October
20 OCT 2021 4:15PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate the Infosys Foundation Vishram Sadan at National Cancer Institute (NCI) in Jhajjar Campus of AIIMS New Delhi, on 21st October, 2021 at 10:30 AM via video conferencing, which will be followed by his address on the occasion.
The 806 bedded Vishram Sadan has been constructed by Infosys Foundation, as a part of Corporate Social Responsibility, to provide air conditioned accommodation facilities to the accompanying attendants of the Cancer Patients, who often have to stay in Hospitals for longer duration. It has been constructed by the Foundation at a cost of about Rs 93 crore. It is located in close proximity to the hospital & OPD Blocks of NCI.
Union Health & Family Welfare Minister, Shri Mansukh Mandaviya, Haryana Chief Minister Minister Shri Manohar Lal Khattar and Chairperson of Infosys Foundation, Ms Sudha Murthy, will also be present on the occasion.