Prime Minister's Office
PM to inaugurate the Infosys Foundation Vishram Sadan at National Cancer Institute in Jhajjar campus of AIIMS New Delhi on 21st October
20 OCT 2021 4:15PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate the Infosys Foundation Vishram Sadan at National Cancer Institute (NCI) in Jhajjar Campus of AIIMS New Delhi, on 21st October, 2021 at 10:30 AM via video conferencing, which will be followed by his address on the occasion.
The 806 bedded Vishram Sadan has been constructed by Infosys Foundation, as a part of Corporate Social Responsibility, to provide air conditioned accommodation facilities to the accompanying attendants of the Cancer Patients, who often have to stay in Hospitals for longer duration. It has been constructed by the Foundation at a cost of about Rs 93 crore. It is located in close proximity to the hospital & OPD Blocks of NCI.
Union Health & Family Welfare Minister, Shri Mansukh Mandaviya, Haryana Chief Minister Minister Shri Manohar Lal Khattar and Chairperson of Infosys Foundation, Ms Sudha Murthy, will also be present on the occasion.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎయిమ్స్ న్యూ ఢిల్లీ కి చెందిన ఝజ్జర్ కేంపస్ లో నేశనల్ కేన్సర్ ఇన్స్ టిట్యూట్‌ లో ఇన్ఫోసిస్ ఫౌండేశన్ విశ్రామ్ సదన్‌ ను అక్టోబరు 21 న ప్రారంభించనున్న ప్రధాన మంత్రి
20 OCT 2021 4:15PM by PIB Hyderabad
ఎఐఐఎమ్ఎస్ (ఎయిమ్స్) న్యూ ఢిల్లీ కి చెందిన ఝజ్జర్ ప్రాంగణం లో నెలకొన్న నేశనల్ కేన్సర్ ఇన్స్ టిట్యూట్ (ఎన్‌ సిఐ) లో ఇన్ఫోసిస్ ఫౌండేశన్ విశ్రాంతి సదన్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 అక్టోబర్ 21 న ఉదయం 10 గంటల 30 నిమిషాలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ మాధ్యమం ద్వారా ప్రారంభించనున్నారు. ఆ తరువాత ఈ సందర్భం లో ఆయన ప్రసంగం కూడా ఉండబోతున్నది.
ఇన్ఫోసిస్‌ ఫౌండేశన్‌ కార్పొరేట్‌ సామాజిక బాధ్యత నిర్వహణ లో ఓ భాగం గా 806 పడకలు కలిగిన విశ్రాంతి సదన్ ను నిర్మించింది. కేన్సర్‌ రోగుల కు సహాయం గా దీర్ఘకాలం పాటు ఆసుపత్రులలో ఉండవలసి వచ్చేటటువంటి వ్యక్తుల కోసం ఎయిర్‌కండిశన్‌ సౌకర్యం తో కూడిన వసతి ని కల్పించడం దీని ఉద్దేశ్యం గా ఉంది. 93 కోట్ల రూపాయల ఖర్చు తో ఇన్ఫోసిస్‌ ఫౌండేశన్‌ ఈ సదన్ ను నిర్మించింది. ఈ సదన్ ఎన్‌ సిఐ యొక్క ఆసుపత్రి మరియు ఒపిడి బ్లాకుల కు అతి దగ్గర లో ఉంది.
ఆరోగ్యం, కుటుంబ సంక్షేమం శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ మన్‌ సుఖ్‌ మాండవీయ, హరియాణా ముఖ్యమంత్రి శ్రీ మనోహర్‌ లాల్‌ ఖట్టర్‌ లతో పాటు ఇన్ఫోసిస్‌ ఫౌండేశన్‌ చైర్‌ పర్సన్‌ సుధా మూర్తి కూడా ఈ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకోనున్నారు.