ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜೂನಿಯರ್ ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ಪದಕ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಅಗ್ರ ಸ್ಥಾನ ಕಾಯ್ದುಕೊಂಡ ಭಾರತೀಯ ಶೂಟಿಂಗ್ ತಂಡವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
10 OCT 2021 7:28PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಶೂಟಿಂಗ್ ಜೂನಿಯರ್ ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ 16 ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಸೇರಿ 40 ಪದಕಗಳನ್ನು ಸಂಪಾದಿಸುವ ಮೂಲಕ ಪದಕ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಅಗ್ರಸ್ಥಾನ ಕಾಯ್ದುಕೊಂಡ ಭಾರತೀಯ ಶೂಟರ್ ಗಳನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ: “ನಮ್ಮ ಶೂಟರ್ ಗಳು ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ ! 16 ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಸೇರಿ 40 ಪದಕಗಳೊಂದಿಗೆ ಶೂಟಿಂಗ್ ಜೂನಿಯರ್ ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನ ಪದಕ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಅಗ್ರಸ್ಥಾನಕ್ಕೇರಿದೆ. ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮತ್ತು ಅವರ ಭವಿಷ್ಯದ ಸ್ಪರ್ಧೆಗಳಿಗೆ ಶುಭವಾಗಲಿ. ಈ ಯಶಸ್ಸು ಹಲವು ಯುವ ಉದಯೋನ್ಮುಖ ಶೂಟರ್ ಗಳಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡಲಿದೆ”. ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds Indian shooting team for topping the medal tally at the Junior World Championships
10 OCT 2021 7:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulates Indian shooters for topping the medal tally at the Shooting Junior World Championships with 40 medals including 16 Gold medals.
The Prime Minister tweeted :
"Outstanding performance by our shooters! India emerges on top of the medal tally at the Shooting Junior World Championships with 40 medals including 16 Golds. Congratulations to the team and best wishes for the future. This success will inspire several budding shooters."