ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸರಕಾರದ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರಾಗಿ 20 ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಬಗ್ಗೆ ʻಮೈಗವ್ʼ ರಸಪ್ರಶ್ನೆ
07 OCT 2021 10:25AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಸರಕಾರದ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರಾಗಿ 20 ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ʻಸೇವಾ ಸಮರ್ಪಣ್‌ ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಸ್ಪರ್ಧೆʼಯನ್ನು ʻಮೈಗವ್ಇಂಡಿಯಾʼ ಆಯೋಜಿಸುತ್ತಿದೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದೆ:
"ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ @narendramodi ಅವರು ಇಂದು, ಅಕ್ಟೋಬರ್ 7ರಂದು ಸರಕಾರದ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರಾಗಿ 20 ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ಸದಾ ತಮ್ಮನ್ನು 'ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ್ ಭಾರತ್'ಗಾಗಿ ದುಡಿಯುತ್ತಿರುವ 'ಪ್ರಧಾನ ಸೇವಕ' ಎಂದು ಹೇಳಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ. ಕಳೆದ 20 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರ ನಿರ್ಮಾಣದ ವಿವಿಧ ಅಂಶಗಳ ಕುರಿತಾದ ಈ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ @mygovindia ಮೂಲಕ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ಕಿಸಿ: https://t.co/nEYpBCltGN".

Prime Minister's Office
MyGov quiz on the Prime Minister completing 20 years as a Head of Government
07 OCT 2021 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has completed 20 years as a head of the Government today. On this occasion, MyGovIndia is organising the Seva Samarpan Quiz Contest.
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi completes 20 years as a head of Government today, 7th Oct. He has often described himself as a ‘Pradhan Sevak’, working for an ‘Aatmanirbhar Bharat’. Take this quiz on @mygovindia on various aspects of nation-building in these 20 years: https://t.co/nEYpBCltGN"