Prime Minister's Office
MyGov quiz on the Prime Minister completing 20 years as a Head of Government
07 OCT 2021 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has completed 20 years as a head of the Government today. On this occasion, MyGovIndia is organising the Seva Samarpan Quiz Contest.
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi completes 20 years as a head of Government today, 7th Oct. He has often described himself as a ‘Pradhan Sevak’, working for an ‘Aatmanirbhar Bharat’. Take this quiz on @mygovindia on various aspects of nation-building in these 20 years: https://t.co/nEYpBCltGN"

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் அரசுத் தலைவராக 20 ஆண்டுகளை நிறைவு செய்ததை முன்னிட்டு ‘MyGov’- மைகவ் இணையதளத்தில் வினாடி வினா
07 OCT 2021 10:25AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அரசுத் தலைவராக 20 ஆண்டுகளை நிறைவு செய்துள்ளார். இதனை முன்னிட்டு ‘MyGovIndia’- மைகவ் இந்தியா இணையதளம் சேவா சமர்ப்பண் வினாடி வினா போட்டிக்கு ஏற்பாடுசெய்துள்ளது.
“பிரதமர் மோடி @narendramodi இன்று (07.10.2021), அரசுத் தலைவராக 20 ஆண்டுகளை நிறைவு செய்கிறார். ‘தற்சார்பு இந்தியா’-வுக்காகப் பணிபுரியும் ஒரு முதன்மை ஊழியராகப் பிரதமர் தன்னை எப்போதுமே விவரிப்பதுண்டு. இந்த 20 ஆண்டுகளில் தேசத்தைக் கட்டமைப்பதில் அவரின் பல்வேறு பங்களிப்பு குறித்த வினாடி வினா போட்டியில், @mygovindia மைகவ்இந்தியா என்ற இணையதளத்தில் https://t.co/nEYpBCltGN பங்கேற்றுக்கொள்ளுங்கள்” என்று டுவிட்டர் பதிவில் பிரதமர் அலுவலகம் கூறியுள்ளது.