பிரதமர் அலுவலகம்
‘பிளாக்ஸ்டோன்’ தலைவரும் இணை நிறுவனருமான ஸ்டீபன் சூவர்ஸ்மானுடன் பிரதமர் மோடி சந்திப்பு
23 SEP 2021 9:27PM by PIB Chennai
‘பிளாக்ஸ்டோன்’ நிறுவனத்தின் தலைமை செயல் அதிகாரியும் இணை நிறுவனருமான திரு. ஸ்டீபன் சூவர்ஸ்மானை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
இந்தியாவில் ‘பிளாக்ஸ்டோன்’ நிறுவனம் தற்போது செயல்படுத்திவரும் திட்டங்கள் குறித்தும், உள்கட்டமைப்பு மற்றும் ரியல் எஸ்டேட் துறைகளில் முதலீடு செய்வதில் அவர்களுக்கு இருக்கும் ஆர்வம் குறித்தும் திரு. சூவர்ஸ்மான் பிரதமர் மோடியிடம் விவரித்தார். தேசிய கட்டமைப்பு மூலமான திட்டங்கள் மற்றும் தேசிய பணமாக்குதல் திட்டங்கள் உள்ளிட்ட இந்தியாவில் உள்ள முதலீட்டு வாய்ப்புகள் குறித்தும் இந்த சந்திப்பில் விவாதிக்கப்பட்டன.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Stephen Schwarzman, Chairman, CEO and Co-Founder of Blackstone
23 SEP 2021 9:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Stephen Schwarzman, Chairman, CEO and Co-Founder of Blackstone.
Mr. Schwarzman briefed the Prime Minister about Blackstone’s ongoing projects in India, and their interest in further investments in the infrastructure and real estate sectors. Promising investment opportunities in India including those under National Infrastructure Pipeline and National Monetisation Pipeline were also discussed.