Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Stephen Schwarzman, Chairman, CEO and Co-Founder of Blackstone
23 SEP 2021 9:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Stephen Schwarzman, Chairman, CEO and Co-Founder of Blackstone.
Mr. Schwarzman briefed the Prime Minister about Blackstone’s ongoing projects in India, and their interest in further investments in the infrastructure and real estate sectors. Promising investment opportunities in India including those under National Infrastructure Pipeline and National Monetisation Pipeline were also discussed.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બ્લેકસ્ટોનના અધ્યક્ષ, સીઈઓ તથા સહસ્થાપક શ્રી સ્ટીફન શ્ક્વાર્ઝમેન સાથે મુલાકાત કરી
23 SEP 2021 9:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બ્લેકસ્ટોનના અધ્યક્ષ, સીઈઓ અને સહસ્થાપક શ્રી સ્ટીફન શ્ક્વાર્ઝમેન સાથે મુલાકાત કરી હતી.
શ્રી શ્ક્વાર્ઝમેને પ્રધાનમંત્રીને બ્લેકસ્ટોનના ભારતમાં ચાલી રહેલા પ્રોજેક્ટ્સ વિશે જાણકારી આપી હતી અને સાથે માળખાગત તથા રિયલ એસ્ટેટ ક્ષેત્રે આગામી રોકાણોમાં તેમની રૂચિ વિશે માહિતી આપી હતી. ભારતમાં નેશનલ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પાઈપલાઈન તથા નેશનલ મોનેટાઈઝેશન પાઈપલાઈન અંતર્ગત સહિતની ભારતમાંની રોકાણ સંબંધિત તકો વિશે પણ ખાતરી આપી હતી.