ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬ್ಲಾಕ್ಸ್ಟೋನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷ, ಸಿ.ಇ.ಒ. ಮತ್ತು ಸಹ –ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಶ್ರೀ ಸ್ಟೀಫನ್ ಶ್ಚೆವರ್ಜ್ಮಾನ್ ಜೊತೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮಾತುಕತೆ
23 SEP 2021 9:27PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಂದು ಬ್ಲಾಕ್ಸ್ಟೋನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷ, ಸಿ.ಇ.ಒ., ಮತ್ತು ಸಹ –ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಶ್ರೀ ಸ್ಟೀಫನ್ ಶ್ಚೆವರ್ಜ್ಮಾನ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಿ ಮಾತುಕತೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಶ್ರೀ ಶ್ಚೆವರ್ಜ್ಮಾನ್ ಅವರು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಚಾಲ್ತಿಯಲ್ಲಿರುವ ಬ್ಲಾಕ್ಸ್ಟೋನ್ ಯೋಜನೆಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಗೆ ವಿವರಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಹಾಗು ರಿಯಲ್ ಎಸ್ಟೇಟ್ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಇನ್ನಷ್ಟು ಹೂಡಿಕೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ತಮ್ಮ ಆಸಕ್ತಿಯ ಬಗ್ಗೆಯೂ ತಿಳಿಸಿದರು. ಭಾರತದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಪೈಪ್ ಲೈನ್ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮಾನಿಟೈಸೇಶನ್ ಪೈಪ್ ಲೈನ್ ನಡಿಯಲ್ಲಿ ಇರುವ ಭರವಸೆದಾಯಕ ಹೂಡಿಕೆ ಅವಕಾಶಗಳ ಬಗ್ಗೆಯೂ ಚರ್ಚಿಸಲಾಯಿತು.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Stephen Schwarzman, Chairman, CEO and Co-Founder of Blackstone
23 SEP 2021 9:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Stephen Schwarzman, Chairman, CEO and Co-Founder of Blackstone.
Mr. Schwarzman briefed the Prime Minister about Blackstone’s ongoing projects in India, and their interest in further investments in the infrastructure and real estate sectors. Promising investment opportunities in India including those under National Infrastructure Pipeline and National Monetisation Pipeline were also discussed.