ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੰਵਤਸਰੀ ਪਰਵ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
10 SEP 2021 8:50PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੰਵਤਸਰੀ ਪਰਵ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਖਿਮਾ ਕਰਨਾ ਬੜੇ ਦਿਲ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਦਿਆਲੂ ਹੋਣਾ ਅਤੇ ਨਾਲ ਹੀ ਮਾਫ਼ ਕਰ ਦੇਣਾ ਅਤੇ ਇੱਕ ਦੂਸਰੇ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਕੋਈ ਦੁਰਭਾਵਨਾ ਨਾ ਰੱਖਣਾ ਸਾਡੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ।
ਮਿੱਛਾਮੀ ਦੁੱਕੜਮ! (Michhami Dukkadam!)
ਇੱਥੇ ਸੁਣੋ, ਸੰਵਤਸਰੀ ਬਾਰੇ ਮੈਂ ਪਹਿਲਾਂ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੇ ਸਨ। https://t.co/cWZppmn0PM"

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Samvatsari
10 SEP 2021 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Samvatsari.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Forgiveness signifies large heartedness. It is a part of our culture to be kind as well as forgiving, and not keep ill-feelings towards each other.
Michhami Dukkadam!
Here is what I had spoken about Samvatsari earlier. https://t.co/cWZppmn0PM."