पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी संवत्सरी निमित्त दिल्या जनतेला शुभेच्छा
10 SEP 2021 9:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी यांनी संवत्सरीच्या निमित्ताने जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"क्षमाशीलता हे, मनाच्या मोठेपणाचे लक्षण आहे. दयाळू आणि क्षमाशील असणे तसेच एकमेकांबद्दल अयोग्य भावना मनात न ठेवणे हा आपल्या संस्कृतीचा एक भाग आहे.
मिच्छामी दुक्कडम!
मी पूर्वी संवत्सरीबद्दल जे बोललो होतो, ते येथे पुनश्च उद्ध्रुत करत आहे. https://t.co/cWZppmn0PM. "

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Samvatsari
10 SEP 2021 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Samvatsari.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Forgiveness signifies large heartedness. It is a part of our culture to be kind as well as forgiving, and not keep ill-feelings towards each other.
Michhami Dukkadam!
Here is what I had spoken about Samvatsari earlier. https://t.co/cWZppmn0PM."