पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक्समध्ये बॅडमिंटन क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल सुहास यथिराजचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
05 SEP 2021 9:12AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सुहास यथिराज यांचे टोक्यो येथील पॅरालिम्पिक स्पर्धांमध्ये बॅडमिंटन क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले ;
``सेवा आणि क्रीडा यांचा हा सुरेख संगम आहे! @dmgbnagar सुहास यथिराज यांनी आपल्या अभूतपूर्व क्रीडा कामगिरीमुळे आपल्या संपूर्ण देशाचे लक्ष वेधले आहे. बॅडमिंटनमध्ये रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन. त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी उत्तमोत्तम शुभेच्छा.``

Prime Minister's Office
PM congratulates Suhas Yathiraj for winning Silver medal in Badminton at Paralympics Games
05 SEP 2021 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Suhas Yathiraj for winning Silver medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A fantastic confluence of service and sports! @dmgbnagar Suhas Yathiraj has captured the imagination of our entire nation thanks to his exceptional sporting performance. Congratulations to him on winning the Silver medal in Badminton. Best wishes to him for his future endeavours."