Prime Minister's Office
PM congratulates Suhas Yathiraj for winning Silver medal in Badminton at Paralympics Games
05 SEP 2021 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Suhas Yathiraj for winning Silver medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A fantastic confluence of service and sports! @dmgbnagar Suhas Yathiraj has captured the imagination of our entire nation thanks to his exceptional sporting performance. Congratulations to him on winning the Silver medal in Badminton. Best wishes to him for his future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ఆటల లో బాడ్ మింటన్ లో రజత పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ సుహాస్ యతి రాజ్ కుఅభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 SEP 2021 9:12AM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో బాడ్ మింటన్ లో రజత ప‌త‌కాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ సుహాస్ యతిరాజ్ కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
మరియు క్రీడల విచిత్ర కలయిక! @dmgbnagar Suhas Yathiraj గారు ఆయన అసాధారణమైనటువంటి క్రీడా ప్రదర్శన తో యావత్తు దేశ ప్రజల దృష్టి ని తన వైపునకు తిప్పివేసుకొన్నారు. బాడ్ మింటన్ లో రజత ప‌త‌కాన్ని గెలిచినందుకు ఆయన కు అభినందన లు. ఆయన భావి ప్రయాసల కు గాను ఆయన కు ఇవే శుభాకాంక్ష లు’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.