પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવમાં ઊંચા કૂદકામાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા પર શરદ કુમારને અભિનંદન આપ્યા
31 AUG 2021 6:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવમાં ઊંચા કૂદકામમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા પર શરદ કુમારને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“અદમ્ય @sharad_kumar01 એ કાંસ્ય ચંદ્રક જીતીને દરેક ભારતીયના ચહેરા પર સ્મિત લાવી દીધું છે. તેમની જીવનયાત્રા અનેક લોકોને પ્રેરિત કરશે. તેમને અભિનંદન. #Paralympics #Praise4Para"

Prime Minister's Office
PM congratulates Sharad Kumar for winning Bronze Medal in High Jump at Paralympics Games
31 AUG 2021 6:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharad Kumar for winning the Bronze Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The indomitable @sharad_kumar01 has brought smiles on the faces of every Indian by winning the Bronze Medal. His life journey will motivate many. Congratulations to him. #Paralympics #Praise4Para"