ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో శూటింగ్ లో స్వ‌ర్ణ ప‌త‌కాన్ని గెలిచినందుకు అవ‌ని లేఖారా కు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
30 AUG 2021 9:22AM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో శూటింగ్ ఈవెంట్ లో స్వ‌ర్ణ ప‌త‌కాన్ని గెలిచినందుకు అవ‌ని లేఖారా కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
‘‘అసాధారణం గా రాణించారు @AvaniLekhara! ఎంతో క‌ష్ట‌ప‌డి, అర్హమైన స్వ‌ర్ణాన్ని గెలిచినందుకు ఇవే అభినంద‌న‌లు. శూటింగ్ ప‌ట్ల మీకు గ‌ల తీవ్ర ఉత్సాహం వల్ల, మీ శ్రద్ధాళు స్వ‌భావం వ‌ల్లే ఈ సాఫ‌ల్యం సాధ్య‌మైంది. ఇది భార‌త‌దేశం క్రీడ‌ల రంగానికి నిజం గానే ఒక ప్ర‌త్యేక‌మైనటువంటి సంద‌ర్భం అని చెప్పాలి. మీ భావి ప్ర‌యాస‌లు ఫ‌లించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Avani Lekhara for winning Gold Medal in shooting at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avani Lekhara for winning the Gold Medal in shooting at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Phenomenal performance @AvaniLekhara! Congratulations on winning a hard-earned and well-deserved Gold, made possible due to your industrious nature and passion towards shooting. This is truly a special moment for Indian sports. Best wishes for your future endeavours."