Prime Minister's Office
PM congratulates Avani Lekhara for winning Gold Medal in shooting at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avani Lekhara for winning the Gold Medal in shooting at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Phenomenal performance @AvaniLekhara! Congratulations on winning a hard-earned and well-deserved Gold, made possible due to your industrious nature and passion towards shooting. This is truly a special moment for Indian sports. Best wishes for your future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत नेमबाजीत सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल अवनी लेखाराचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
30 AUG 2021 3:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑगस्‍ट 2021
टोक्योमध्ये पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत नेमबाजीत सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल अवनी लेखाराचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
‘अभूतपूर्व कामगिरी ! @AvaniLekhara! कठोर मेहनतीने मिळवलेल्या सुवर्ण पदकाबद्दल अभिनंदन ! मेहनती स्वभाव आणि नेमबाजी प्रती अतिशय आवड यामुळे ही कामगिरी साध्य झाली. भारतीय क्रीडा विश्वासाठी हा खास क्षण आहे. भविष्यातल्या कामगिरीसाठी शुभेच्छा !’ असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.