പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക്സ് ഗെയിംസിൽ ഷൂട്ടിംഗിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ അവനി ലേഖരയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 AUG 2021 9:22AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ഷൂട്ടിംഗിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ അവനി ലേഖാരയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അസാധാരണ പ്രകടനം അവനി ലേഖര ! കഠിനാധ്വാനം ചെയ്ത് അർഹിക്കുന്ന സ്വർണം നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ, നിങ്ങളുടെ അധ്വാന സ്വഭാവവും ഷൂട്ടിംഗിനോടുള്ള അഭിനിവേശവും കാരണം ഇത് സാധ്യമായത് . ഇത് ശരിക്കും ഇന്ത്യൻ കായികരംഗത്തെ ഒരു പ്രത്യേക നിമിഷമാണ്. നിങ്ങളുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Avani Lekhara for winning Gold Medal in shooting at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avani Lekhara for winning the Gold Medal in shooting at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Phenomenal performance @AvaniLekhara! Congratulations on winning a hard-earned and well-deserved Gold, made possible due to your industrious nature and passion towards shooting. This is truly a special moment for Indian sports. Best wishes for your future endeavours."