Prime Minister's Office
PM congratulates Nishad Kumar for winning Silver medal in Men’s High Jump T47 at Paralympics Games
29 AUG 2021 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar for winning the Silver medal in Men’s High Jump T47 at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More joyful news comes from Tokyo! Absolutely delighted that Nishad Kumar wins the Silver medal in Men’s High Jump T47. He is a remarkable athlete with outstanding skills and tenacity. Congratulations to him. #Paralympics"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ క్రీడలలో పురుషుల హై జంప్ టి-47 లో రజత పతకం సాధించిన నిషాద్ కుమార్‌ ను అభినందించిన - ప్రధాన మంత్రి
29 AUG 2021 5:44PM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో పారాలింపిక్స్‌ పురుషుల హై-జంప్ టి-47 లో రజత పతకం సాధించిన నిషాద్ కుమార్‌ ను, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "టోక్యో నుండి చాలా సంతోషకరమైన వార్త వచ్చింది! పురుషుల హై-జంప్ టి-47 లో నిషాద్ కుమార్ రజత పతకం సాధించినందుకు చాలా ఆనందించాను. అతను అత్యుత్తమ నైపుణ్యాలు, పట్టుదల కలిగిన అద్భుతమైన క్రీడాకారుడు. అతనికి నా అభినందనలు. #Paralympics" అని పేర్కొన్నారు.