Prime Minister's Office
PM congratulates Nishad Kumar for winning Silver medal in Men’s High Jump T47 at Paralympics Games
29 AUG 2021 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nishad Kumar for winning the Silver medal in Men’s High Jump T47 at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More joyful news comes from Tokyo! Absolutely delighted that Nishad Kumar wins the Silver medal in Men’s High Jump T47. He is a remarkable athlete with outstanding skills and tenacity. Congratulations to him. #Paralympics"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് ടി 47 ൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ നിഷാദ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 AUG 2021 5:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് ടി 47 ൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ നിഷാദ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ടോക്കിയോയിൽ നിന്ന് കൂടുതൽ സന്തോഷകരമായ വാർത്തകൾ വരുന്നു! നിഷാദ് കുമാർ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് ടി 47 ൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിൽ സന്തോഷിക്കുന്നു. മികച്ച കഴിവുകളും സ്ഥിരോത്സാഹവും ഉള്ള ശ്രദ്ധേയനായ ഒരു അത്‌ലറ്റായ അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.