ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ టేబుల్ టెన్నిస్‌ ర‌జ‌తప‌త‌క విజేత భ‌వీనా ప‌టేల్‌కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి అభినంద‌న‌లు
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Hyderabad
టోక్యోలో జ‌రుగుతున్న‌ పారాలింపిక్స్ క్రీడ‌ల మ‌హిళా టేబుల్ టెన్నిస్‌లో ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించిన భార‌త క్రీడాకారిణి భ‌వీనా ప‌టేల్‌కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
ఈ మేర‌కు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“విశిష్ట క్రీడాకారిణి భ‌వీనా ప‌టేల్ కొత్త చరిత్ర సృష్టించారు! ఈ మేర‌కు ఆమె చారిత్ర‌క‌ ర‌జ‌త ప‌త‌కాన్ని స్వ‌దేశానికి స‌మ‌ర్పించారు. ఈ ఘ‌న‌త సాధించిన ఆమెకు హృద‌య‌పూర్వ‌క అభినంద‌న‌లు. ఆమె స్ఫూర్తిదాయ‌క జీవ‌న గ‌మ‌నం.. భ‌విష్య‌త్తులో యువ‌త‌ను మరింతగా క్రీడ‌ల‌వైపు ఆక‌ర్షిస్తుందన‌డంలో సందేహం లేదు. #Paralympics”

Prime Minister's Office
PM congratulates Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The remarkable Bhavina Patel has scripted history! She brings home a historic Silver medal. Congratulations to her for it. Her life journey is motivating and will also draw more youngsters towards sports. #Paralympics"