പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ടേബിൾ ടെന്നീസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഭവീനാ പട്ടേലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ടേബിൾ ടെന്നീസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഭവിന പട്ടേലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രദ്ധേയയായ ഭവിന പട്ടേൽ ചരിത്രമെഴുതിയിരിക്കുന്നു! അവർ ഒരു ചരിത്ര വെള്ളി മെഡൽ നേടിയിരിക്കുന്നു . അതിന് അവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ ജീവിതയാത്ര പ്രചോദനകരമാണ്, കൂടാതെ ഇത് കായികരംഗത്തേക്ക് കൂടുതൽ യുവാക്കളെ ആകർഷിക്കും. "

Prime Minister's Office
PM congratulates Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The remarkable Bhavina Patel has scripted history! She brings home a historic Silver medal. Congratulations to her for it. Her life journey is motivating and will also draw more youngsters towards sports. #Paralympics"