Prime Minister's Office
PM congratulates Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The remarkable Bhavina Patel has scripted history! She brings home a historic Silver medal. Congratulations to her for it. Her life journey is motivating and will also draw more youngsters towards sports. #Paralympics"

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक्समधील टेबल टेनिस स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून भाविना पटेलचे अभिनंदन
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 29 ऑगस्ट 2021
टोक्यो येथील पॅरालिम्पिक्समध्ये टेबल टेनिस स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भाविना पटेलचे अभिनंदन केले आहे.
ट्विटद्वारे पंतप्रधान म्हणाले की :
``उल्लेखनीय कामगिरी करीत भाविना पटेल यांनी इतिहास रचला आहे ! त्यांनी ऐतिहासिक रौप्य पदक मायदेशी आणले आहे. त्यासाठी त्यांचे मनापासून अभिनंदन. त्यांच्या आयुष्याचा प्रवास प्रेरणादायी आहे आणि तो अधिकाधिक तरूणांना क्रीडा क्षेत्राकडे आकर्षित करेल. #Paralympics``