પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક રમતોમાં ટેબલ ટેનિસમાં રજત ચંદ્રક જીતવા પર ભાવિના પટેલને અભિનંદન આપ્યા
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવ, ટોક્યોમાં ટેબલ ટેનિસમાં રજત ચંદ્રક જીતવા પર ભાવિના પટેલને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“વિલક્ષણ પ્રતિભા ધરાવતી ભાવિના પટેલે ઈતિહાસ સર્જ્યો છે. તેમણે ઐતિહાસિક રજત ચંદ્રક જીત્યો છે. તેના માટે તેમને ખૂબ અભિનંદન. તેમની જીવનયાત્રા પ્રેરણાદાયી છે અને તેનાથી રમતો પ્રત્યે વધુ યુવાનો આકર્ષિત થશે. #Paralympics

Prime Minister's Office
PM congratulates Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The remarkable Bhavina Patel has scripted history! She brings home a historic Silver medal. Congratulations to her for it. Her life journey is motivating and will also draw more youngsters towards sports. #Paralympics"