பிரதமர் அலுவலகம்
பாரா ஒலிம்பிக் போட்டிகளில், டேபிள் டென்னிஸ் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பாவனா படேலுக்கு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Chennai
டோக்கியோ பாரா ஒலிம்பிக் போட்டியில், டேபிள் டென்னிஸ் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பாவனா படேலுக்கு பிரதமர், திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
‘‘பாவனா படேல் வரலாற்றில் இடம்பிடித்துள்ளார்! வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கத்தை நாட்டிற்கு வழங்கியுள்ளார். அதற்காக அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது வாழ்க்கைப் பயணம் ஊக்கமளிப்பதுடன், விளையாட்டை நோக்கி அதிக இளைஞர்களை ஈர்க்கும். #Paralympics’’

Prime Minister's Office
PM congratulates Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The remarkable Bhavina Patel has scripted history! She brings home a historic Silver medal. Congratulations to her for it. Her life journey is motivating and will also draw more youngsters towards sports. #Paralympics"