ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ಯಾರಾ ಒಲಂಪಿಕ್ಸ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಟೇಬಲ್ ಟೆನಿಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾವಿನಾ ಪಟೇಲ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Bengaluru
ಟೋಕಿಯೋ ದಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ಯಾರಾ ಒಲಿಂಪಿಕ್ಸ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಟೇಬಲ್ ಟೆನಿಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾವಿನಾ ಪಟೇಲ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, "ಭಾವಿನಾ ಪಟೇಲ್ ಗಮನಾರ್ಹ ಇತಿಹಾಸ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ! ಈಕೆ ಮನೆಗೆ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕವನ್ನು ತಂದಿದ್ದಾರೆ. ಅದಕ್ಕಾಗಿ ಇವರ ಕ್ರೀಡಾ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಇವರ ಕ್ರೀಡಾ ಜೀವನದ ಪಯಣ ಪ್ರೇರಣದಾಯಕವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚಿನ ಯುವಸಮೂಹವನ್ನು ಕ್ರೀಡೆಗಳತ್ತ ಸೆಳೆಯುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ. #ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ಸ್." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games
29 AUG 2021 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning Silver medal in Table Tennis at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The remarkable Bhavina Patel has scripted history! She brings home a historic Silver medal. Congratulations to her for it. Her life journey is motivating and will also draw more youngsters towards sports. #Paralympics"