ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਜਰੰਗ ਪੁਨੀਆ ਨੂੰ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 ਵਿੱਚ ਕੁਸ਼ਤੀ 'ਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਜਰੰਗ ਪੁਨੀਆ ਨੂੰ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 ਵਿੱਚ ਕੁਸ਼ਤੀ 'ਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 (#Tokyo2020) ਤੋਂ ਇੱਕ ਹੋਰ ਖੁਸ਼ਖ਼ਬਰੀ! ਬਜਰੰਗ ਪੁਨੀਆ (@BajrangPunia) ਅਦਭੁਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਲੜਾਈ ਲੜੀ। ਤੁਹਾਡੀ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਉਪਲਬਧੀ ਦੇ ਲਈ ਤੁਹਾਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਮਾਣ ਅਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Punia for winning Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Punia for winning the Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delightful news from #Tokyo2020! Spectacularly fought @BajrangPunia. Congratulations to you for your accomplishment, which makes every Indian proud and happy."