பிரதமர் அலுவலகம்
டோக்கியோ ஒலிம்பிக் 2020-ல் மல்யுத்தத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பஜ்ரங் புனியாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Chennai
டோக்கியோ ஒலிம்பிக் 2020-ல் மல்யுத்த போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பஜ்ரங் புனியாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“டோக்கியோ 2020-ல் இருந்து மகிழ்ச்சிகரமான செய்தி! சிறப்பாக சண்டையிட்டீர்கள் பஜ்ரங் புனியா. ஒவ்வொரு இந்தியரையும் பெருமை மற்றும் மகிழ்ச்சிப்படுத்தியுள்ள உங்கள் சாதனைக்காக உங்களுக்கு வாழ்த்துகள்,” என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Punia for winning Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Punia for winning the Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delightful news from #Tokyo2020! Spectacularly fought @BajrangPunia. Congratulations to you for your accomplishment, which makes every Indian proud and happy."