Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Punia for winning Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Punia for winning the Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delightful news from #Tokyo2020! Spectacularly fought @BajrangPunia. Congratulations to you for your accomplishment, which makes every Indian proud and happy."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టోక్యో ఒలింపిక్స్ లో మల్లయుద్ధం లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు బజ్ రంగ్ పూనియా ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Hyderabad
టోక్యో ఒలింపిక్స్ లో మల్లయుద్ధం లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు బజ్ రంగ్ పూనియా కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
ప్రఝధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
#Tokyo2020 నుంచి సంతోషదాయకమైనటువంటి వార్త. @BajrangPunia అద్భుతం గా పోరాడారు. మీ కార్యసాధన కు గాను మీకు ఇవే అభినందన లు. మీరు సాధించింది భారతదేశం లో ప్రతి ఒక్కరు గర్వపడేటట్టు, సంతోషించేటట్టు చేసింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.