Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Punia for winning Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Punia for winning the Bronze Medal in wrestling at Tokyo Olympics 2020.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delightful news from #Tokyo2020! Spectacularly fought @BajrangPunia. Congratulations to you for your accomplishment, which makes every Indian proud and happy."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2020 ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സിൽ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ബജ്‌റംഗ് പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 AUG 2021 5:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സ് 2020 ൽ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ബജ്‌റംഗ് പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" #ടോക്കിയോ 2020 -ൽ നിന്നുള്ള ആഹ്ളാദകരമായ വാർത്ത ! ബജ്‌റംഗ് പുനിയയുടെ അതിശയിപ്പിക്കുന്ന പോരാട്ടം . ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനവും സന്തോഷവും നൽകുന്ന താങ്കളുടെ നേട്ടത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."